Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, thầy và trò trường trường TH&THCS Lạc Long đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và chào đón 25 học sinh lớp 1 đến trường.

Trong không khí hóa hức chào đón - Đc: Hoàng Thu Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường tặng hoa chào đón 25 em học sinh lớp một đến trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Huyện ủy viên – Chánh văn phòng UBND, đại biểu đại diện cho các cơ quan ban nghành và các công ty doanh nghiệp trong địa bàn thị trấn, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

Đc: Nguyễn Xuân Hòa - Huyện ủy viên - Chánh văn phòng UBND huyện đã về dự với cô và trò nhà trường.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường TH&THCS Lạc Long ca ngợi quê hương, mái trường, bạn bè, tình cô trò tạo khí thế sôi nổi trong buổi lễ..

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và trò trường TH&THCS Lạc Long

Trong không khí long trọng của buổi lễ đồng chí Trần Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trường nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Trong đó nhấn mạnh: “Học tập là nhiệm vụ quan trọng cả đời”, “Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời...Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, sánh vai với các cường quốc năm châu chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, yêu Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.

Đc: Trần Thị Hằng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Lạc Long đọc thư của chủ tịch nước

Các em học sinh lắng nghe thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Thay mặt nhà trường Đồng chí Hoàng Thu Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và đánh trống khai giảng năm học 2023 – 2024.

Đồng chí Hoàng Thu Hồng - Hiệu trưởng trường TH&THCS Lạc Long đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Đồng chí Hoàng Thu Hồng - Hiệu trưởng trường TH&THCS Lạc Long đánh trống khai trường năm học mới 2023 - 2024

Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, khai giảng năm học mới thầy và trò Trường TH&THCS Lạc Long vui mừng với nhiều kết quả đạt được trong năm học qua: 04 em đạt giải Olympic tiếng anh cấp tỉnh; 02 em đạt giải tư cuộc thi khoa học cấp tỉnh; 05 em đạt giải nhì cuộc thi khởi nghiệp cấp tỉnh. 02 giáo viên đạt giải cán bộ quản lý và giáo viên giỏi cấp tỉnh, 04 giáo viên đạt giải nhì và ba cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Nhân dịp này, cô và trò nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều hoa và quà chúc mừng từ lãnh đạo địa phương, các ban, ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh đặc biệt là các món quà do các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành và dành tặng cho các em học sinh với tổng giá trị gần 40 triệu đông. Đây là nguồn đông viên rất lớn dành cho các em bước vào năm học mời.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Huyện ủy viên - Chánh văn phòng UBND huyện Lạc Thủy tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo, cơ quan ban nghành tặng hoa và quà cho cô và trò nhà trường

Kêt thúc buổi lễ các em học sinh còn được tham gia các tro chơi trong phần hội tạo không khí vui tươi sôi nổi

Các em học sinh tham gia trò chơi kéo co