Trong thời gian qua, tai nạn giao thông đã xảy ra rất nhiều, xảy ra ở khắp các tỉnh thành đến cả ở những vùng nông thôn và nó đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người; việc vi phạm luật giao thông không chỉ xảy ra đối với nhiều đối tượng, nhiều thành phần trong xã hội mà ngay cả một bộ phận học sinh

Để thiết thực Hưởng ứng các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và các ngày lễ lớn của đất nước; Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đạo tạo huyện Lạc thủy, Kế hoạch của trường TH&THCS Lạc Long, Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích là nơi các bạn thể hiện các tài năng và sáng tạo của mình, và giúp cho học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông và đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông. Hôm nay   ngày 19/3 trường TH&THCS Lạc Long tổ chức “ Ngày Hội vui khỏe cùng tiến bước lên đoàn” Vơi chủ đề An toàn giao thông.

Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu hôm nay gồm: 

Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Vũ Thị Nhung – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn

Cùng tập thể các thày giáo cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Sau ngày hội các em được giao lưu, được thể hiện các tài năng, sáng tạo của mình, Các lớp đã có các tiết mục tham gia rất hay bà bổ ích, các bức tranh, các tiểu phẩm đều mang nội dung tuyên truyền “An toàn giao thông. Lớp nào cũng thể hiện được các tiểu phẩm hay, tạo ra được các bức tranh phong phú và sáng tạo, mang thông điệp “Chúng ta Hãy thực hiện tốt an toàn giao thông”  Tuy phần biểu diễn của các em còn ngượng ngùng, xong đây là sự cố gắng của các  bạn. Đây là một sân chơi bổ ích và là nơi để các em thể hiện và phát triển tài năng. Cô mong các em không  chỉ  là những  người thực hiện nghiêm chỉnh luật giao thông mà còn là các tuyên truyền viên giỏi nhất để đảm bảo An toàn giao thông cho mọi nhà.

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 56
Hôm qua : 46
Tất cả : 6723