• Giao lưu văn hóa - văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương

  Ngày 20 tháng 9 năm 2023 trường TH&THCS Lạc Long đã phối hợp với trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi đến từ Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa – văn nghệ với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

   

 • LLVT huyện Lạc Thuỷ: Trao tặng 94 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  (HBĐT) - Ngày 29/8, Ban CHQS huyện Lạc Thuỷ đã tổ chức trao tặng 94 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện,

  địa điểm tại trường TH&THCS Lạc Long.

 • Lễ kết nạp Đảng viên

  Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Lạc Long, Nghị quyết đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường TH&THCS Lạc Long đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng,  tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

  Hôm nay ngày 20/03/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy xã lạc Long, Chi bộ trường TH&THCS  tổ chức kết nạp quần chúng : Lương Thị Thu Phương vào Đảng .

 • Những tấm gương học trò, câu chuyện ấm lòng đầu năm

  (GDVN) - Câu chuyện của các em nhỏ ở Sóc Trăng, Cà Mau đã trả lại số tiền mà mình đã nhặt được trong những ngày đầu năm là bài học cho nhiều người lớn phải suy nghĩ.

  LTS: Ca ngợi tấm gương của các em nhỏ ở Cà Mau, Sóc Trăng "nhặt được của rơi, trả người đánh mất", thầy giáo Nguyễn Cao cho rằng sự trung thực của các em chính là bài học để nhiều người lớn nhìn vào và suy ngẫm.

  Tòa soạn trân trọng gửi đến độc giả bài viết.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 42
Hôm qua : 46
Tất cả : 6709