• NGÀY HỘI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

  Trong thời gian qua, tai nạn giao thông đã xảy ra rất nhiều, xảy ra ở khắp các tỉnh thành đến cả ở những vùng nông thôn và nó đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người; việc vi phạm luật giao thông không chỉ xảy ra đối với nhiều đối tượng, nhiều thành phần trong xã hội mà ngay cả một bộ phận học sinh

 • Tết chung tay cùng bạn nghèo

  Hôm nay ngày 29/01/2019 tại trường TH&THCS xã Lạc Long. Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học, Chi đoàn chính xã Lạc Long và chi đoàn chính quyền Huyện LT kết hợp , phụ huynh và CB-GV-NV trường TH&THCS xã Lạc Long chung tay tổ chức chương trình “Tết chung tay cùng bạn nghèo”.

 • Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018

  Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

 • Hội nghị cán bộ - viên chức năm 2018-2019

  Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.

 • Thực hiện trao quỹ học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh vượt khó vươn lên

  Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.

   

 • Lao động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

        Hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Hôm qua ngày 13/3/2018 Đoàn thanh niên, chi bộ nhà trường cùng các em học sinh trường TH&THCs Lạc Long kết hợp Xã đoàn và Huyện đoàn tổ chức buổi lao động trồng cây xanh và bồn hoa cây cảnh quanh khu vực trường lớp giúp khuôn viên trường xanh sạch đẹp hơn.

 • Chia tay nguyên hiệu trưởng trường TH&THCS Lạc Long Phạm Văn Phức

          Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Đồng chí Phạm Văn Phức – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục của huyện Lạc Thủy nói chung và sự nghiệp Giáo dục của nhà trường nói riêng. Đến nay đồng chí đã được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Hôm nay trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và công đoàn trường TH&THCS xã Lạc Long  trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Phạm Văn Phức.

 • Tết chung tay cùng bạn nghèo năm học 2018

  Ngày 10/02/2018 với tinh thần "lá lành đùm lá rách" trường Th&THCS Lạc Long đã có buổi tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có cái tết ấm cúng hơn.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 41
Hôm qua : 46
Tất cả : 6708