Ngày 20 tháng 9 năm 2023 trường TH&THCS Lạc Long đã phối hợp với trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi đến từ Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa – văn nghệ với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

 

Các em trong đoàn nghệ thuật biểu diễn các tiết mục Xiếc - Ảo thuật

Với ý nghĩa “Dù tàn nhưng không phế - ý chí mãi vươn lên” các em trong đoàn nghệ thuật đã thể hiện những những năng khiếu của mình như đàn, hát, thổi sáo đặc biệt là các tiết mục biểu diễn Xiêc - Ảo thuật với nhiều tiết mục đặc sắc. Chương trình đã tạo không khí sôi nổi mang đến những tiếng cười cho các em học sinh trong toàn trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các em học sinh thích thú theo dõi các tiết mục biểu diễn

Thông qua chương trình cũng nhằm giáo dcụ em học sinh trong nhà trường dù trong bất kì hoàn cảnh nào cũng không được bỏ cuộc phải cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Cũng tại chương trình giao lưu Thầy, cô và các em học sinh trong toàn trường đã khuyên góp, ủng hộ các em trong trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi bằng những tấm lòng hảo tâm đồng thời mong muốn các em đến từ trung tâm sẽ luôn phát huy những thế mạnh của bản thân, lạc quan yêu luôn mang đến cho đời những tiết mục nghệ thuật hay nhất.

Thầy, cô và các em học sinh tham gia ủng hộ các em trong đoàn nghệ thuật

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 43
Hôm qua : 46
Tất cả : 6710