Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Lạc Long, Nghị quyết đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường TH&THCS Lạc Long đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng,  tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

Hôm nay ngày 20/03/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy xã lạc Long, Chi bộ trường TH&THCS  tổ chức kết nạp quần chúng : Lương Thị Thu Phương vào Đảng .

Về dự với buổi lễ  gồm có Đồng chí:. Đồng chí Bùi Văn Thiện -Bí thư thường trực đảng bộ xã Lạc Long. Nguyễn  Quốc Việt – Phó bí thư thường trực đảng bộ xã Lạc Long cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu Lễ kết nạp đồng chí: Vũ Thị Nhung – Phó bí thư  Chi bộ , lên công bố quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy Lạc Thủy.

Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành , quần chúng: Lương Thị Thu Phương  đã tự khẳng định được bản thân,   và đã tự nguyện xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam, được Chi bộ xét và đề nghị với các cấp ủy cấp trên.

Quần chúng : Lương Thị Thu Phương đã  được Huyện ủy Lạc Thủy ra Quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lương Thị Thu Phương đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí: Lương Thị Thu Phương đã được tổ chức đảng kết nạp vào ĐCSVN. Tại lễ kết nạp, đồng chí đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

Điều đó cho thấy lực lượng đảng viên trong Chi bộ ngày càng lớn mạnh. Nhưng tổ chức đảng không phải chỉ lớn mạnh về mặt số lượng mà ngày càng phải mạnh về chất lượng,không ngừng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

     Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên được sự chỉ đạo của Ban thường vụ đảng uỷ xã Lạc Long, chi bộ trường TH&THCS Lạc Long tổ chức hội nghị bầu bổ sung Ban chi uỷ và bầu bí thư Chi bộ nghiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã trúng cử ban chi ủy, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Sau một thời gian làm việc khẩn trường, trách nhiệm, dưới sự chỉ đạo của  đ/c Ng Quốc Việt – phó bí thư thường trực đảng uỷ, Hội nghị chi bộ trường TH&THCS Lạc Long đã bầu bổ sung được 1  đ/c vào ban chi uỷ và bầu được bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

 Hội nghị mong muốn các đ/c Bí thư và ban chi uỷ sẽ tiếp tục lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 28
Hôm qua : 46
Tất cả : 6695