• Truyền thông phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại tình dục trẻ em, ma túy học đường năm 2020.

  Nhằm giảm bớt các trường hợp tai nạn thương tích có thể xảy ra và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền giáo dục, nâng cao kỹ năng phòng,chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại tình dục trẻ em, ma túy học đường.
  Sáng ngày 01/6/2020 Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Hội LHPN huyện, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện tổ chức truyền thông phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, ma túy học đường cho cán bộ, giáo viên và 205 em học sinh tại trường TH&THCS Lạc Long, thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

 • Tọa đàm giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 8/3/2020 giữa hai nhà trường TH&THCS Lạc Long với trường TH&THCS Phú Lão

  Nhân kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ. vừa qua 6/3/2020 trường Tiểu học và THCS Lạc Long long trọng tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi cùng khối nhà trường TH & THCS Phú Lão .

 • Tết chung tay cùng bạn nghèo

           Tinh thần tương thân tương ái, chia ngọt sẻ bùi là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt nam. Truyền thống đó ngày càng được lưu truyền và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

 • TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

  Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

 • Lễ trao học bổng vì em hiếu học năm 2019-2020

  Ngày 30/9/2019 , Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức trao tặng 30 suất học bổng của chương trình “Vì em hiếu học” cho các em học sinh trường TH & THCS Lạc Long, Đồng Môn, Liên Hòa trên địa bàn xã huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình. Buổi trao quà được diễn ra tại trường TH & THCS Lạc Long .

 • Lễ phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân 2019

  Vừa qua ngày sáng  26/03/2019 xã Lạc Long Huện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình đã xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

 • Gặp mặt dâu rể nhân ngày 8/3

  Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Là người việt Nam phụ nữ chúng ta còn tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Vì lẽ đó, hằng năm vào những ngày này, Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng đều được đón nhận sự tôn vinh, những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đầy ý nghĩa

 • Chuyên đề: Dạy tiếng Mường và bảo tồn tiếng mường cho các tầng lớp nhân dân

   Văn hóa bản sắc dân tộc là sản phẩm của lịch sử dựng nước và giữ nước suốt mấy ngàn năm của dân tộc Việt Nam và là bản chất của quá trình lịch sử ấy. Các thế hệ ông cha đã sản sinh ra những giá trị văn hóa dân tộc; kế thừa, phát huy và phát triển là công việc của con cháu, của thế hệ hôm nay.

 • Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế mùng phụ nữ 8/3

        Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

 • Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ trường TH&THCS Lạc Long Lạc

  Cứ mỗi độ xuân về với truyền thống uống nước nhớ nguồn của trường Tiểu Học và Trung học cơ sở Lạc Long Lại tưởng nhớ về những người anh hùng dân tộc đã có công chiến đấu giành lại độc lập tự do cho dân tộc, giữ gìn bầu trời xanh cho các em cắp sách tới trường

 • Xã Lạc Long dồn sức về đích nông thôn mới

  (HBĐT) - Năm 2011, khi bắt tay vào thực hiện chương trình xây dựng NTM, xã Lạc Long (Lạc Thuỷ) mới đạt 5 tiêu chí; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 15 triệu đồng. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người của xã ước đạt 32,5 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo còn 9,5%; xã đạt 17/19 tiêu chí. Còn tiêu chí số 5 về trường học và số 6 về cơ sở vật chất văn hoá đang được xã gấp rút thực hiện. Để đạt mục tiêu đề ra, xã tổ chức rà soát đánh giá từng nội dung của tiêu chí, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể từng nội dung gắn với việc lồng ghép kết hợp với huy động nguồn lực của nhân dân để triển khai thực hiện; đồng thời nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được đảm bảo đồng bộ, bền vững.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 48
Hôm qua : 46
Tất cả : 6715