Thực hiện kế hoạch năm học của Trường TH&THCS Lạc Long, sáng ngày 25/10/2023 Liên đội trường TH&THCS Lạc Long đã tổ chức buổi “Hoạt động ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về An toàn giao thông, phòng chống tai – tệ nạn xã hội và bạo lực học đường” cho học sinh toàn trường.

Về dự buổi Hoạt động ngoại khóa có các đồng chí công an huyện Lạc Thủy gồm: Đ/c: Nguyễn Việt Thắng – Đại úy đội CSGT. Đ/c: Nguyễn Bùi Khánh Linh – Thiếu úy Đội CSĐT tội phạm về Hình sự, kinh tế, ma túy và môi trường.

Về phía nhà trường có cô giáo Hoàng Thu Hồng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 216 em học sinh trong nhà trường đã tham dự đông đủ.

Nội dung Hoạt động ngoại khóa gồm có 2 phần: Phần 1 là Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về An toàn giao thông  do Đ/c: Nguyễn Việt Thắng – Đại úy đội CSGT thực hiện.

Phần 2 Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về Phòng chống tai – tệ nạn xã hội và bạo lực học đường” do Đ/c: Nguyễn Bùi Khánh Linh – Thiếu úy Đội CSĐT tội phạm về Hình sự, kinh tế, ma túy và môi trường thực hiện.

Sau mỗi nội dung tuyên truyền các em HS đã rất sôi nổi tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về kiến thức pháp luật với những câu trả lời xuất sắc thể hiện sự hiểu biết của các em góp phần làm nên sự thành công của buổi ngoại khóa.

Buổi hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp và được các vị đại biểu, các thầy cô giáo đánh giá cao nội dung và ý nghĩa của chương trình, đặc biệt là các em học sinh trong Liên đội đã tham gia một cách tích cực và hào hứng. Sau buổi ngoại khóa các em đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân để từ đó các em sẽ thực hiện tốt hơn những qui định đó góp phần xây dựng trường học an toàn và lành mạnh không ma túy, thuốc lá điện tử và tai tệ nạn XH..

Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa

 

Đ/c: Nguyễn Việt Thắng – Đại úy đội CSGT thực hiện. Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về An toàn giao thông.

Đ/c: Nguyễn Bùi Khánh Linh – Thiếu úy Đội CSĐT tội phạm về Hình sự, kinh tế,

 ma túy và môi trường. Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về

Phòng chống tai – tệ nạn xã hội và bạo lực học đường

Tổng phụ trách đội

 

     Trần Thị Hiền

 

 

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 35
Hôm qua : 46
Tất cả : 6702