Vừa qua, chiều ngày 30/9/2019, tại trường TH&THCS Lạc Long, phối hợp với UBND, TTHTCĐ, Hội khuyến học xã Lạc Long tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Về dự lễ khai mạc hôm nay có :

Ông: Nguyễn Đình kiên - Phó chủ tịch UBND xã – GĐ TTHTCĐ xã Lạc Long.

Bà: Bùi Thị Hoa - Chủ tịch Hội Khuyến học xã Lạc Long

và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND,các ban ngành đoàn thể trong xã cũng về dự đông đủ.

ÔngĐinh Công Hậu - trưởng ban đại diện hội phụ huynh nhà trường về dự.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 nhằm mục đích nâng cao nhận thức của mọi người dân và các em học sịnh trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Qua đó, khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

Xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào mọi người tự giác học tập. Gắn kết các chương trình, các cuộc vận động, các phong trào thi đua với công tác khuyến học, khuyến tài, cán bộ, đảng viên, hội viên các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội cần gương mẫu đi đầu, tham gia tích cực vào phong trào xây dựng xã hội học tập tại địa phương, đơn vị.