Trong ngày và 6-2, Trường TH & THCS Lạc Long đã được phun khử trùng toàn bộ khuôn viên và lớp học để phòng chống dịch virus corona

Trước diễn biến của dịch cúm do virus Corona. Trường TH & THCS Lạc Long đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn. Toàn bộ khuôn viên trường học đã được vệ sinh, lau,phun thuốc khử trùng Cloramin B trong bối cảnh lo ngại dịch viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV)

Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thị trấn Chi nê xác định việc phun thuốc diệt khuẩn tại các điểm công cộng và các trường học là rất cần thiết. Tại trường TH&THCS Lạc Long, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với trạm y tế thị trấn tiến hành tiêu độc khử trùng trong khuôn viên trường học.

Trong thời gian qua, nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thông báo đến từng phụ huynh học sinh nêu rõ những nội dung cần các bậc phụ huynh hỗ trợ và việc nhà trường đang và sẽ làm để phòng chống dịch bệnh.