Ngày 11/5/2023 tại trường TH&THCS Lạc Long đã diễn ra chương trình tặng quà hưởng ứng “Tháng nhân đạo năm 2023” và chương trình “Dinh dưỡng dành cho trẻ em nghèo, khuyết tật”.

Về dự với buổi tặng quà về phía tỉnh có:

Đ/c Nguyễn Thị Hương  Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình

Đ/c Nguyễn Quang Minh Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình;

Cùng đại diện cho nhà tài trợ tập đoàn Want Want Việt Nam;

Về phía huyện có:

Đ/c Nguyễn  Tiến Mạnh Phó trưởng Phòng GD&ĐT Lạc Thủy

Đ/c Bùi Thị Hòa –Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện Lạc Thủy

Cùng Toàn Thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn hai trăm học sinh trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi tặng quà Đ/c Nguyễn Thị Hương  Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình đã nhấn mạnh chủ đề của tháng nhân đạo là “Từ trái tim mỗi chúng ta - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”.

Tháng nhân đạo năm 2023 bắt đầu từ ngày 1-31/5, cao điểm từ ngày 8/5 (Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế) đến ngày 19/5 (ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập và là Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam).

Mục đích các hoạt động Tháng nhân đạo năm 2023 nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về các giá trị nhân đạo, từng bước thay đổi nhận thức về công tác nhân đạo, thúc đẩy lối ứng xử nhân ái trong các tầng lớp nhân dân;

Đ/c cũng mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn hai trăm em học sinh trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc ta, đăc biệt đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật từ đó có những việc làm thiết thực để giúp  các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt nhà trường đ/c Hoàng Thu Hồng đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Sở giáo dục tỉnh và công ty cổ phần thương mại Want Want Việt Nam đã đến thăm và trao những món quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của quý công ty dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đây là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ một phần dinh dưỡng, sức khỏe cho các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, trong học tập.

Đ/c Hoàng Thu Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng mon muốn các em được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu, cố gắng vượt lên mọi hoàn cảnh, đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, của ngành giáo dục và đào tạo, của Hội chữ thập đỏ cùng nhà tài trợ.

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 45
Hôm qua : 46
Tất cả : 6712