Trong không khí cả nước đang phấn khởi chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động ngày 1/5, sáng ngày 24/4/2023 trường TH&THCS Lạc Long đã tổ chức tiết sinh hoạt đầu cờ với chủ đề “Nói truyện giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ”.

Tại buổi sinh hoạt cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn hai trăm em học sinh trong nhà trường đã vinh dự được nghe ông Vũ Duy Khương – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội cựu chiến binh trị trấn Chi Nê kể lại những câu truyện, những thời khắc lịch sử trọng đại ngày 30/4/1975.

Thông qua buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa này các em học sinh đã hiểu hơn về sự khốc liệt của chiến tranh, sự hi sinh anh dũng của biết bao chiến sỹ, nhân dân, đồng bào để có được tự do cho các em.

Thay mặt nhà trường đ/c Hoàng Thu Hồng - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến BCH Hội CCB thị trấn Chi Nê đã có buổi nói truyện giáo dục đầy ý nghĩa cho các em

học sinh trong nhà trường.

Thông qua buổi sinh hoạt này đồng chí Hoàng Thu Hồng - Hiệu trưởng nhà trường cũng mong muốn các em học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc đoàn kết, yêu nước.

Các em phấn đấu thi đua học tập tốt để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.