Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.

 

Vừa qua ngày 08/10/2018 tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh huyện Lạc thủy sẽ tiếp tục tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” trên địa bàn huyện Lạc thủy, đại điểm tại trường TH&THCS xã Lạc Long.

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", trong những năm qua, chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa  hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của các địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.

Về dự lễ có:

-Đ/c Bùi Văn Trường - Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lạc Thủy.

-Ông:Nguyễn Đình Kiên – Phó chủ tịch UBND xã Lạc Long.

 -Đ/c Nguyễn Thu Hằng – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạc thủy.

 -Ông Trần Đình Phúc - Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Lạc Thủy, cùng các đồng chí cán bộ chi nhánh Viettel huyện Lạc thủy.

-Bà: Đỗ Thị Nguồn – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lạc Thủy.

 -Bà: Bùi Thị Hoa- Chủ tịch hội khuyến học xã Lạc Long

-Về phía các đơn vị trường học gồm có :

-Thầy: Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi bộ - HT trường TH&THCS Lạc Long.

Cô: Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng Chủ tịch công đoàn nhà trường. Các em HS được nhận học bổng của trường TH&THCS Lạc Long và TH&THCS Liên Hòa ;Và sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường TH& THCS Lạc Long.

Lễ trao học bổng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bác lãnh đạo huyện Lạc thủy, Hội khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy

Phát biểu tại buổi lễ -Đ/c Bùi Văn Trường - Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Lạc Thủy.

đồng chí đã cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động an sinh xã hội của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, với tính nhân văn cao cả, đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tiếp tục có những chương trình hoạt động quan tâm hơn nữa đến chính sách an sinh xã hội nói chung và sự nghiệp khuyến học nói riêng trên địa bàn huyện Lạc Thủy.

Về phần các em học sinh khi được nhận món quà do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng không tránh khỏi sự xúc động:

Em Nguyễn Khánh Huyền thay mặt các em HS nhận học bổng lên phát biểu

Những món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được nghĩa cử cao đẹp, sự đồng hành chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo. Đây là nguồn động viên, cổ vũ cho các em học sinh tiếp tục rèn luyện, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập.

        Buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta mong rằng Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa tới các em học sinh khó khăn trong những năm học tới. Chúng ta cũng hy vọng rằng đây sẽ là những điểm sáng ngày càng được nhân lên và lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 52
Hôm qua : 46
Tất cả : 6719