Hướng tới chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Hôm qua ngày 13/3/2018 Đoàn thanh niên, chi bộ nhà trường cùng các em học sinh trường TH&THCs Lạc Long kết hợp Xã đoàn và Huyện đoàn tổ chức buổi lao động trồng cây xanh và bồn hoa cây cảnh quanh khu vực trường lớp giúp khuôn viên trường xanh sạch đẹp hơn.

Thực hiện kế hoạch của đoàn thanh niên trường TH&THCS Lạc Long hưởng ứng chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 13/3/2018 Đoàn thanh niên, chi bộ nhà trường cùng các em học sinh trường TH&THCs Lạc Long kết hợp Xã đoàn và Huyện đoàn tổ chức buổi lao động trồng cây xanh và bồn hoa cây cảnh quanh khu vực trường lớp để tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát cho các em học sinh hoạt động.

Đoàn trường kết hợp Đoàn xã, huyện trồng bồn hoa cây cảnh

Bên cạnh các thầy cô trong khối toàn trường cùng các em học sinh cũng rất hăng hái, nhiệt tình trong buổi lao động.

Cô trò trường TH&THCS lạc long hăng hái trong buổi lao động

Buổi lao động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 diễn ra thành công ngoài sức mong đợi.Có giọt mồ hôi của chi Đoàn trường, Đoàn xã, Đoàn huyện, thầy cô, các em học sinh nhưng thành quả khi hoàn thành cũng là nguồn động viên cho tất cả chi Đoàn, thầy cô cùng các em học sinh thân yêu.

Thực hiện: Đình Hồ (TRường TH&THCS Lạc Long)