Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.

Tham dự Hội nghị có :

Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Chi Bộ,Hiệu trưởng nhà trường.

 Cô Vũ Thị Nhung – Phó hiệu trưởng,Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

Tại hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Dũng– Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm.

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2018 - 2019 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB, CC, VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Chi bộ - BGH và BCH Công đoàn nhà trường ký cam kết thi đua.

 Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 - 2019.

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 29
Hôm qua : 46
Tất cả : 6696