Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Đồng chí Phạm Văn Phức – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục của huyện Lạc Thủy nói chung và sự nghiệp Giáo dục của nhà trường nói riêng. Đến nay đồng chí đã được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Hôm nay trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và công đoàn trường TH&THCS xã Lạc Long  trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Phạm Văn Phức.

      Trong những ngày đầu xuân năm mới, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường TH&THCS Lạc Long rất vui mừng được đón tiếp các đ/c Lãnh đạo,  cán bộ, chuyên viên phòng DG&ĐT Lạc Thuỷ, các Đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Lạc Long. Hội cựu chiến bính, Hội cựu Giáo chức, Khối thi đua TH&THCS; Công ty xây dựng Nam Ninh; BGH trường Mầm non xã Lạc Long, Ban đại diện  cha mẹ học sinh và Đồng chí Phạm Văn Phức -  Bí thư chi bộ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể các đ/c CB,GV, NV nhà trường đã có mặt dự buổi chia tay.

  Đồng chí : Nguyễn Thanh Long Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục, phát biểu và tặng hoa chia tay

     Hôm nay tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường  lưu luyến chia tay đồng chí Phạm Văn Phức -  bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ. Với 37 năm công hiến cho Sự nghiệp giáo dục trong đó có gần 6 năm đ/c cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Lạc Long nói riêng

      Trong suốt thời gian công tác đ/c Phạm Văn Phức đã tham gia giảng dạy, làm công tác quản lý, dù trong cương vị nào, nhiệm vụ nào, đ/c Phạm Văn Phức  luôn là người mẫu mực, năng động, dám nghĩ, dám làm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được địa phương, học sinh và phụ huynh tin yêu:

        Trước khi về công tác tại trường TH&THCS Lạc Long đ/c Phức đã có13 năm làm Quản lý tại trường THCS Chi Nê, đ/c đã lãnh đạo nhà trường liên tục đạt các danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, trường chuẩn Quốc gia, năm 2011 trường  THCS Chi Nê (do đ/c làm Hiệu trưởng) đã được vinh dự nhận Huân chương Lao đông hạng Ba

       Năm học 2012-2013 thực hiện sự điều động của cấp trên đồng chí đã luân chuyển về làm Hiệu trưởng trường TH&THCS xã Lạc Long. Trong thời gian công tác ở trường TH&THCS Lạc Long, với một ngôi trường nhỏ bé, điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị còn thiếu thốn, song đ/c không ngại khó khăn, đã cùng tập thể cán bộ giáo viên và nhân dân xã Lạc Long quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện khối Đảng ủy, ủy ban xã phát biểu tặng quà

Đại diện khối Đảng ủy , ủy Ban nhân dân xã Ông Bùi Văn Thiện phát biểu tặng hoa

Là người quản lý có tầm nhìn sâu rộng, đ/c đã xây dựng chiến lược phát triển nhà trường rất khoa học, mang tính khả thi cao, biết huy động các nguồn lực trong và ngoài nhà trường, tham mưu với các cấp lãnh đạo đầu tư xây dựng nhà trường ngày một khang trang sạch đẹp; rất vinh dự cho nhà trường và nhân dân xã Lạc Long, ngày 12 tháng 1 năm 2018 nhà trường đã được công nhận  trường chuẩn Quốc gia, là một trường TH&THCS đầu tiên của huyện Lạc Thuỷ được công nhận trường chuẩn Quốc gia. Có lẽ đây là món quà vô giá đối với đ/c trước khi nghỉ hưu.

 Là  một người lãnh đạo đầy tâm huyết, đ/c đã để lại nhiều bài học quý báu về công tác quản lý, chỉ đạo. Đồng chí là tấm gương sáng về đạo đức Nhà giáo, hết lòng tận tuỵ với công việc.Trong suốt thời gian công tác đồng chí đã nhiều năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Đồng chí luôn là người anh, người đồng nghiệp có tấm lòng bao dung, nhân hậu, luôn gần gũi, thân thiện, luôn chia sẻ vui buồn, động viên, khích lệ chúng tôi yên tâm, phấn đấu, cống hiến vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tặng hoa 

     Nay đ/c đã hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, và được nghỉ hưu theo chế độ, biết là nghỉ  theo quy định, nhưng vẫn tạo ra một khoảng trống vắng trong lòng mỗi chúng tôi.Tập thể cán bộ , GV, NV, HS và nhân dân xã Lạc Long sẽ ghi mãi những công lao và cống hiến của đ/c cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

         Mong rằng, với kinh nghiệm của mình, đồng chí tiếp tục quan tâm, dành thời gian, công sức, tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu với nhà trường, dìu dắt, giúp đỡ chúng tôi tiếp tục sự nghiệp “trồng người”.

  Dưới đây là một số hình ảnh nhà trường cùng với thầy Phạm văn phức.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 55
Hôm qua : 46
Tất cả : 6722