Ngày 01/3/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Chi Nê, cụm trường số 4 đã phối hợp tổ chức “Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học” năm học 2018 - 2019.

Tham gia giao lưu có hơn 100 em học sinh đến từ các câu lạc bộ Toán – Tiếng Việt, Tiếng Anh và Mỹ Thuật của các trường trong cụm trường số 4. Tại đây, các em học sinh được thể hiện hết khả năng của mình thông qua các hoạt động với nội dung phong phú: Giao lưu văn nghệ,  Hoạt cảnh của CLB Tiếng Anh; làm bài kiểm tra năng lực của CLB Toán – Tiếng Việt, Vẽ tranh theo chủ đề môi trường...

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian. Đây là sân chơi có cả sự phối hợp của phụ huynh, giáo viên và học sinh các nhà trường tạo được không khí vui tươi hào hứng, phát huy được sự sáng tạo, nhiệt tình… Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các câu lạc bộ đạt thành tích cao.

Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học cũng góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động câu lạc bộ cho học sinh, tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ măng non về truyền thống hiếu học và tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 01649751032

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 11
Hôm qua : 23
Tất cả : 9085