Ngày 13/10/2022 trường TH&THCS Lạc Long đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị cán bộ CNVC năm học 2021 -2022, đồng thời đề ra phương hướng, các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng  - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; dự thảo phương hướng năm học 2022-2023; Báo cáo thực hiện ngân sách và thu - chi tài chính của năm học 2021-2022. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và kế hoạch năm học 2022-2023;

AĐ

Năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, gây khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch hoạt động, tuy vậy trường TH&THCS Lạc Long đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cùng sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

FD

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác giảng dạy, quản lý, phục vụ.

SDSFSDFGB

Tại hội nghị nhà trường đã thông qua các chỉ tiêu và biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2022 – 2023.

OPO

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục mũi nhọn, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - đại diện Ban giám hiệu và Bùi Thị Thảo – Phó chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.

SDF