Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/2020. Trường TH & THCS Lạc Long dẫ có buổi lề dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại đài tượng niệm xã Lạc Long.

Ngày 21/12/2020. Thầy trò trường TH&THCS Lạc Long đã có buổi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng dân tộc tại nghĩa trang liệt sỹ của xã Lạc Long Lạc Thủy Hòa Bình.

Dẫn đầu là thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng và cô giáo Vũ Thị Nhung phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Với tất cả lòng thành kính thầy và trò trường TH&THCS Lạc Long đã cùng dâng những nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sự hy sinh của các anh hùng đã có công giải phóng đất nước giành lại bầu trời hòa bình cho dân tộc Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, nhằm khơi dậy niềm tự hào, truyền thống anh hùng của dân tộc, của quân đội ta, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, vượt qua khó khăn trong công việc, học tập, tự khẳng định mình, trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.