Hưởng ứng học tập suốt đời là dịp để tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam.

Sự nghiệp giáo dục đã và đang phát triển mạnh mẽ, ý thức học tập suốt đời đã dần thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình và mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta là "Xây dựng xã hội học tập, bảo đảm cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập và đào tạo".Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” Năm 2024 được tổ chức từ ngày 1/10/2024 đến ngày 7/10/2024 với Chủ đề Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đờithúc đẩy các phong trào học tập thường xuyên, học tập suốt đời trong công chức, viên chức ngành Giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của đề án “ Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030”.

Đ/c Nguyễn Ngọc Nên – PCT UBND - Giám đốc TT HTCĐ thị trấn Chi Nê tặng quà cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Ngọc Nên – PCT UBND - Giám đốc TT HTCĐ thị trấn Chi Nê phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Hoàng Thu Hồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ học tập suốt đời

Cô Lương Thị Thu Phương – Nhân viên thư viện nêu ý nghĩa của tuần lễ