Nhân kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ. vừa qua 6/3/2020 trường Tiểu học và THCS Lạc Long long trọng tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi cùng khối nhà trường TH & THCS Phú Lão .

Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Tại buổi lễ có mặt đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên hai nhà trường với sự hào hứng vui vẻ trong lần gặp mặt.

 

 

 

Tại buổi tọa đàm tập thể chị em trong nhà trường được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các anh nam giới trong hai nhà trường những lời chúc tốt đẹp và những bông hoa tươi thắm.

       Sau nội dung tọa đàm là chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, toàn trường chia làm 3 đội chơi với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo. Kết thúc chương trình giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai nhà trường diễn ra với không khí sôi nổi đầy hào hứng.

          Buổi tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những tiếng cười, những bức hình lưu lại kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi chị em của đơn vị và cũng là động lực để chị em vươn lên hơn nữa trong công tác cũng như làm tròn trách nhiệm, bổn phận và thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 55
Hôm qua : 46
Tất cả : 6722