Ngày 24-5, trường Th&THCS Lạc Long tổ chức lễ Tri ân trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 5, và khối 9 niên khóa 2021-2022.

Đúng 7 giờ 30 sân trường Th&THCS Lạc Long đã rộn rã tiếng nói, cười. Các em học sinh khối 5 và khối 9 trong trang phục chỉnh tề chuẩn bị làm lễ.

Thầy Nguyễn Văn Dũng, Hiệu Trưởng trường Th&THCS Lạc Long nhắn gửi với các em học sinh nhiều điều ý nghĩa trong buổi lễ đặc biệt: “Các em đều có cuộc đời riêng của mình để theo đuổi và tất cả các em đều có sức mạnh để biến ước mơ thành hiện thực, miễn là các em giữ vững niềm tin. Hãy tập giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng cho chính mình. Tự trao dồi năng lực cho sự phát triển của chính mình, sống thật khiêm tốn. Giành thời gian yêu thương và chăm sóc cho chính bản thân mình, nói lời yêu thương với ba, mẹ và người thân. Và cuối cùng là đừng bao giờ bỏ cuộc, vì người bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng và người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc”.

Sau hôm nay, những khoảnh khắc này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong hành trang vào đời của các bạn trẻ.

Sau hôm nay, những khoảnh khắc này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp trong hành trang vào đời của các em.