Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Thị trấn Chi Nê, Nghị quyết đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ trường TH&THCS Lạc Long đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng,  tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua.

Vừa qua ngày 23/11/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy xã lạc Long, Chi bộ trường TH&THCS  tổ chức kết nạp quần chúng : Bùi Đình Hồ và quần chúng Hà Thị Duyên vào Đảng .

Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành , quần chúng: Bùi Đình Hô và quần chúng Hà Thị Duyên  đã tự khẳng định được bản thân,   và đã tự nguyện xin gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam, được Chi bộ xét và đề nghị với các cấp ủy cấp trên.

Quần chúng : Bùi Đình Hô và quần chúng Hà Thị Duyên đã  được Huyện ủy Lạc Thủy ra Quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí: Bùi Đình Hô và và Đồng chí Hà Thị Duyên đã được tổ chức đảng kết nạp vào ĐCSVN. Tại lễ kết nạp, hai đồng chí đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.

Điều đó cho thấy lực lượng đảng viên trong Chi bộ ngày càng lớn mạnh. Nhưng tổ chức đảng không phải chỉ lớn mạnh về mặt số lượng mà ngày càng phải mạnh về chất lượng,không ngừng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.