Cứ mỗi độ xuân về với truyền thống uống nước nhớ nguồn của trường Tiểu Học và Trung học cơ sở Lạc Long Lại tưởng nhớ về những người anh hùng dân tộc đã có công chiến đấu giành lại độc lập tự do cho dân tộc, giữ gìn bầu trời xanh cho các em cắp sách tới trường

   Vừa qua ngày ngày 9/2/2018. Hòa trong không khí chuẩn bị đón xuân Mậu tuất 2018 Thầy trò trường TH&THCS Lạc Long đã có buổi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng dân tộc tại nghĩa trang liệt sỹ của xã Lạc Long Lạc Thủy Hòa Bình.

Dẫn đầu là trưởng đoàn thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng, Phó đoàn là cô Hiệu phó Vũ Thị Nhung, cùng 30 em học sinh ưu tú đại diện cho hơn 180 học sinh toàn trường.

      Với tất cả lòng thành kính thầy và trò trường TH&THCS Lạc Long đã cùng dâng những nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn sự hy sinh của các anh hùng đã có công giải phóng đất nước giành lại bầu trời hòa bình cho dân tộc Việt Nam. 

Thày trò rường TH&THCS Lạc Long Dâng nén hương lên các anh hùng Liệt sỹ     

     Mỗi cá nhân của các em đều tự hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học tập thật tốt để không phụ lòng các anh. Phía phía thầy cô cùng tất ca đội ngũ cán bộ giáo viên trường cũng xin được hứa luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao,kết hợp với Đảng chính quyền địa phương xã, cùng các bậc phụ huynh giáo dục các em thật tốt để làm mầm mống thế hệ tương lai mai sau.

Thầy trò trường TH&THCS dâng hương tưởng nhớ các anh hùng thương binh liệt sỹ tai nghĩa trang xã.

 

Thực hiện : Đình Hồ (Trường TH&THCS Lạc Long )

   

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 32
Hôm qua : 46
Tất cả : 6699