Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những ngày tháng hào hùng của mùa thu lịch sử: Cả nước tưng bừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8, mừng Quốc khánh 2/9. Trong không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước, hôm nay  ngày 05 tháng 9 năm 2020, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Lạc Thủy, Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Chi Nê - Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Long phấn khởi, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Về dự chung vui với thầy trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Long nhân ngày khai giảng năm học 2020-2021

1. V phía lãnh đạo huyện Lạc Thủy:

Đồng chí: Nguyễn Văn Thùy-Huyện ủy viên-Chánh văn phòng huyện ủy. Đồng chí Trần Nhâm- Phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện

Về phía ĐU, HĐND, UBND thị trấn Chi Nê:

Đồng chí: Phùng Gia Hùng-Phó chủ tịch UBND, cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực ĐU, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các đồng chí thuộc các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các khu dân cư.

Về phía các đơn vị, doanh nghiệp bạn

- Nhà trường vui mừng được đón các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Lạc Thủy- Lữ đoàn 72- chỉ huy đơn vị DK3-DK4 lữ đoàn 72. Công ty Vieeltel chi nhánh lạc Thủy. Công ty Bảo Việt Hòa Bình-Lãnh đạo Bưu điện, lãnh đạo Hạt kiểm lâm huyện Lạc Thủy

• Về phía đại diện cha mẹ học sinh:

Ông: Đinh Công Hậu –Trưởng ban đại diện cha mẹ HS

Cùng các ông , bà trong  Ban đại diện cha mẹ HS nhà trường

1. Về phía nhà trường :

Thầy giáo: Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Vũ Thị Nhung – Phó HT-CTCĐ  cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường và đông đảo hơn cả là 209 em học sinh trong toàn trường cũng về dự đông đủ.

Trong những năm qua trường TH&THCS xã Lạc Long đã có những thay đổi quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học,  giữ vững niềm tin của lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương, của HS cũng như Phụ huynh. Khai giảng năm học mới  là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được và những tồn tại để từ đó có định hướng đúng đắn cho thời gian tiếp theo phát triển nhà trường, luôn được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức xã hội, đã tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Đặc biệt là sự quan tâm tới các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học mới các tổ chức, Ban, ngành, đoàn thể cũng có những món quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em giảm bớt những khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa với tổng trị giá hơn 43 triệu đồng. Buổi lễ khép lại với những lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, các doanh nghiệp, cơ quan đã dành nhiều tình cảm cho nhà trường từ thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.