Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Là người việt Nam phụ nữ chúng ta còn tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Vì lẽ đó, hằng năm vào những ngày này, Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng đều được đón nhận sự tôn vinh, những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà đầy ý nghĩa

Hoà trung không khí sôi nổi của nhân dân thế giới, của nhân dân cả nước kỷ

niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Ngày 03/8/2019. Công đoàn trường TH&THCS Lạc Long long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo. Buổi gặp mặt hôm nay, không ngoài mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Cũng từ buổi gặp mặt này giúp mỗi cán bộ, giáo viên chúng tôi  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục nói riêng và nhân loại nói chung.

*Về dự buổi gặp mặt thân mật hôm nay, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp những người bạn vô cùng thân thiết của từng CB-GV-NV nhà trường, thường xuyên chăm lo, quan tâm về cả vật chất và tinh thần, giúp CB-GV-NV nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đó là những chàng rể, nàng dâu của trường TH&THCS Lạc Long.

  • Phía Nhà trường xin trân trọng giới thiệu:

+ Thầy giáo: Nguyễn Văn Dũng - BT chi bộ - HT nhà trường.

+ Cô giáo: Vũ Thị Nhung - Phó HT-CTCĐ nhà trường.

Cùng tập thể giáo viên-Nhân viên nhà trường có mặt đông đủ.

Khai mạc buổi gặp mặt thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường với bài phát biểu đầy sâu sắc đầy ý nghĩa:

Về phía râu rể đại diện là :

Đã có bài phát biểu và tặng quà nhân buổi họp mặt

Trong buổi gặp mặt nhà trường đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ ,trò chơi của các cặp vợ chồng.Các cặp đôi tham gia đầy hào hứng cùng với các tiếng cười vui vẻ của tất cả mọi người.

'

Cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa này, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, là dịp chị em chúng ta thêm tự hào về thiên chức cao quý của người nữ cán bộ viên chức trong hoạt động dạy học của nhà trường: Đây còn là cơ hội để các anh, chị là Dâu-Rể  của CB, GV, NV trong nhà trường có dịp đến thăm trường, được gặp mặt, làm quen, tâm tình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn.

Trong niềm vui sum họp này sẽ giúp mỗi chúng ta có ý thức và trân trọng hơn những gì đã có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ, làm cha của mình và yên tâm công tác, cống hiến sức lực trí tuệ của mình cho sự nghiệp GD của xã hội nói chung, cho sự nghiệp giáo dục xã nhà nói riêng. 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0986628399

EMAI : c12.lat.lal@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 48
Hôm qua : 46
Tất cả : 6715